Tin tức

Triển vọng cổ phiếu ngành dệt may

31-07-2018

Gần đây, chúng tôi đã tham dự hội thảo “CPTPP và EVFTA những tác động đối với ngành Dệt may Việt Nam” do Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS) tổ chức và sau đây là những ý chính rút ra từ sự kiện.

trien vong co phieu nganh det may
dhdcd 2018 thong qua chia co tuc 5

Ngành dệt may sẽ được gì từ EVFTA?

29-03-2018

Theo Chủ tịch Hiệp hội Dệt May Vũ Đức Giang, khi EVFTA được ký kết, mức thuế suất giảm xuống còn 0 thì tốc độ tăng trưởng ở thị trưởng này có thể lên tới 7-8%/năm.

nganh det may se duoc gi tu evfta

DỆT MAY NĂM 2018 CÓ THỂ VẪN TĂNG TRƯỞNG Ở HAI CON SỐ, AI SẼ ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI

05-01-2018

Năm 2018 sẽ là năm ngành dệt may có nhiều triển vọng, với mức tăng trưởng có thể vẫn duy trì ở hai con số, Ông Phạm Xuân Hồng, Chủ tịch Hội Dệt may thêu đan TP.HCM (AGTEK) nhận định. 

det may nam 2018 co the van tang truong o hai con so ai se don dau co hoi

Ông Lê Mạnh Thường, Chủ tịch Tập đoàn TruMan Holdings: Trong nền kinh tế phẳng, doanh nghiệp không thể “chờ sung rụng”

20-12-2017

“Kinh tế Việt Nam 2018 có nhiều tín hiệu tích cực về triển vọng phát triển. Bên cạnh đó, với sự nỗ lực cải thiện cơ chế chính sách, thủ tục hành chính… đã góp phần tăng xếp hạng của Việt Nam về môi trường đầu tư kinh doanh. APEC cũng như những sự kiện hợp tác cuối năm 2017 đã mở ra cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam ở đa dạng các ngành nghề, nhưng cũng là tiếng chuông nhắc nhở doanh nghiệp cần có những động thái đầu tư mở rộng quy mô, đổi mới về công nghệ, mở rộng chuỗi giá trị để chuẩn bị cho bước tiến mới trong thị trường toàn cầu hóa cạnh tranh khốc liệt hơn”, đó là nhận định của ông Lê Mạnh Thường, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn TruMan Holdings, trong những ngày cuối năm.

ong le manh thuong chu tich tap doan truman holdings trong nen kinh te phang doanh nghiep khong the cho sung rung