Tin tức

DỆT MAY NĂM 2018 CÓ THỂ VẪN TĂNG TRƯỞNG Ở HAI CON SỐ, AI SẼ ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI

05-01-2018

Năm 2018 sẽ là năm ngành dệt may có nhiều triển vọng, với mức tăng trưởng có thể vẫn duy trì ở hai con số, Ông Phạm Xuân Hồng, Chủ tịch Hội Dệt may thêu đan TP.HCM (AGTEK) nhận định. 

det may nam 2018 co the van tang truong o hai con so ai se don dau co hoi

Ông Lê Mạnh Thường, Chủ tịch Tập đoàn TruMan Holdings: Trong nền kinh tế phẳng, doanh nghiệp không thể “chờ sung rụng”

20-12-2017

“Kinh tế Việt Nam 2018 có nhiều tín hiệu tích cực về triển vọng phát triển. Bên cạnh đó, với sự nỗ lực cải thiện cơ chế chính sách, thủ tục hành chính… đã góp phần tăng xếp hạng của Việt Nam về môi trường đầu tư kinh doanh. APEC cũng như những sự kiện hợp tác cuối năm 2017 đã mở ra cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam ở đa dạng các ngành nghề, nhưng cũng là tiếng chuông nhắc nhở doanh nghiệp cần có những động thái đầu tư mở rộng quy mô, đổi mới về công nghệ, mở rộng chuỗi giá trị để chuẩn bị cho bước tiến mới trong thị trường toàn cầu hóa cạnh tranh khốc liệt hơn”, đó là nhận định của ông Lê Mạnh Thường, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn TruMan Holdings, trong những ngày cuối năm.

ong le manh thuong chu tich tap doan truman holdings trong nen kinh te phang doanh nghiep khong the cho sung rung

Thu hơn 15 tỉ USD từ dệt may

15-12-2017

Theo ước tính của hiệp hội Dệt may Việt Nam (Vitas), giá trị thặng dư thương mại đạt 15,1 tỉ USD, tăng 7,15% so với năm 2016. Cụ thể, giá trị xuất khẩu trong toàn ngành trong năm nay

thu hon 15 ti usd tu det may

Tin tức (English)

minimum wage politicking stings employers in southeast asia

Tin tức (Chinese)

Tin tức (JP)