ROADSHOW GIỚI THIỆU NIÊM YẾT CỔ PHIẾU FTM

Thời gian

Thứ năm ngày 12/01/2017, 15:00 – 17:30

Địa điểm

Hội trường tầng 11, Sở giao dịch Chứng Khoán Thành phố Hồ Chí Minh

- Số 16 Võ Văn Kiệt, Quận 1, TP. HCM

Lưu ý

Khách tham dự vào cổng số 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa và gửi xe cổng số 16 đường Võ Văn Kiệt tại tầng hầm của sở giao dịch

FORTEX - Roadshow giới thiệu cổ phiếu FTM

Sở giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh (HOSE) 
Ngày 12 tháng 1 năm 2017

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đức Quân (Fortex) hân hạnh thông báo sẽ tổ chức Roadshow giới thiệu niêm yết cổ phiếu FTM “Fortex – Điểm sáng mới trong chuỗi giá trị dệt may” diễn ra lúc 15h00 ngày 12/1/2017 tại Sở giao dịch Chứng Khoán Thành phố Hồ Chí Minh.

Fortex hiện là một trong những nhà sản xuất sợi cotton hàng đầu tại Việt Nam có 3 nhà máy tọa lạc tại tỉnh Thái Bình với 108.700 cọc sợi, tương đương với công suất gần 17.000 tấn mỗi năm. Hoạt động kinh doanh chính của công ty là sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm sợi cotton bao gồm sợi CD, CM và OE với doanh thu khoảng 1.000 tỷ đồng hàng năm.

Đặc biệt, đối với nhà đầu tư quan tâm ngành dệt may, sự kiện còn có sự tham dự của đại diện khách mời Ông Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch Hiệp hội Bông Sợi Việt Nam trình bày/thảo luận về ngành dệt may/bông sợi Việt Nam.

Chúng tôi trân trọng kính mời đại diện của các tổ chức tài chính, những nhà đầu tư quan tâm đến tham dự. Để biết thêm thông tin xin vui lòng gửi email về địa chỉ ir@fortex.com.vn.

Cám ơn đã dành thời gian và sự quan tâm đến sự kiện.

Trân trọng!